Tom Ford  thành lập nhãn hiệu thời trang riêng của mình năm 2004 sau khi rời nhãn hiệu Gucci. Thương hiệu tập trung khai thác các dòng phụ kiện thời trang trong giai đoạn mới thành lập. Bộ sưu tập mắt kính đầu tiên đã nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn lẫn các ngôi sao nổi tiếng.Tom Ford chính thức ra mắt tại New York với các sản phẩm cao cấp dành cho nam giới vào năm 2007, đến năm 2010, thương hiệu giới thiệu dòng sản phẩm quần áo cho nữ giới. Trong buổi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên đã thuyết phục được nhiều ngôi sao lớn như Beyonce, Julliane Moore… lẫn giới chuyên môn về thời trang.

      Hiện nay Tom Ford đang mở rộng bước đi chiến lược với 100 cửa hàng bán lẻ khác nhau trong mười năm tới. Trong suốt sự nghiệp của mình trong thời trang, một điều mà thực sự bị cuốn hút Ford là nước hoa. Sau khi phát hành một số loại nước hoa trong suốt thời gian làm việc tại Gucci và Yves Saint Laurent, ông đã sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình để tạo ra một số loại nước hoa dành cho nam giới. Giờ đây, thương hiệu Tom Ford trở thành thương hiệu toàn cầu khi ra mắt các cửa hàng tại Tokyo, Milan và London, và là một trong những nhà mốt tạo nên xu hướng cho thời trang ứng dụng của thế giới.

     Kính Tom Ford chính hãng kết hợp phong cách acetate và gọng kim loại thể hiện sự tinh tế và cảm giác sang trọng xuất phát từ cảm hứng thiết kế và sự đam mê thời trang.

 Những mẫu kính tiêu biểu: 

Kính Tom ford TF322

Kính Tom Ford TF322

Kính Tom Ford TF210

Kính Tom Ford TF210

Kính Tom Ford TF344

Kính Tom Ford TF344

Kính Tom Ford TF9323

Kính Tom Ford TF9323