Tại sao phải đeo kính râm?

       Kính râm thời trang, đặc biệt là những cặp kính từ các hãng mắt kính hàng hiệu luôn là niềm ao ước, khao khát của nhiều người, nhất là các tín đồ am hiểu thời trang. Một cặp kính râm không chỉ là một phụ kiện thông thường, khẳng định đẳng cấp mà nó còn là một "trang bị” bảo đảm cho sức khỏe đôi mắt của người sử dụng.

    Kính râm hay kính mát hàng hiệu không chỉ là một phụ kiện thời trang sành điệu chỉ dành cho những người nổi tiếng, sành điệu, nó là một vật dụng cần thiết cho tất cả chúng ta để bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Ngoài ra đeo chiếc kính mát hiệu cũng  giúp che được khuyết điểm trên gương mặt hay che giấu cảm xúc của chính mình qua mọi ánh nhìn. Một cặp kính râm hiệu tốt chính hãng sẽ ngăn chặn phần lớn những ảnh hưởng tiêu cực từ ánh sáng mặt trời tới đôi mắt bạn, từ những bệnh về mắt như đục võng mạc, ung thư vùng mi mắt,… đến những vết chân chim, nám nắng,… xấu xí. Đồng thời, chúng cũng góp phần khiến diện mạo của bạn trông đẹp và phong cách hơn.

kính râm hàng hiệu

     Có nhiều loại kính mát hàng hiệu khác nhau với nhiều mẫu mã, chất lượng, nguyên liệu, thiết kế,… Việc chúng ta cần làm là lựa chọn những cặp kính phù hợp nhất với bản thân, kính chính hãng – ngăn ngừa những hậu quả đáng tiếc mà kính giả gây ra. Kính Polarized là một loại kính tốt nhất để bảo vệ sức khỏe đôi mắt mà bạn cần để ý đến. Nó hội tụ đủ các yếu tố cần thiết mà bạn có thể nghĩ ra: mẫu mã, màu sắc đẹp, nguyên liệu tốt, tính năng chống chói...

Khái niệm về Polarized - kính phân cực:

      Cũng giống như các loại kính mát hiệu thông thường khác, thiết kế bên ngoài của Polarized cũng không có nhiều khác biệt lớn, ngoại trừ 2 bề mặt tròng kính được phủ 2 màng lọc hóa học. Lớp màng lọc này đóng vai trò như bức rèm chỉ cho ánh sáng có lợi vào mắt, còn những tia sáng phân cực nằm ngang, tác nhân gây ra chói lóa, sẽ bị loại trừ hay hấp thụ. Nói một cách đơn giản hơn là màng lọc giúp loại bỏ những sóng ánh sáng nằm ngang phản chiếu như hồ nước, mặt biển và xa lộ, giúp cho mắt chúng ta không bị khó chịu bởi các tia sáng chói hay gặp tình trạng hình ảnh bị lem nhem hay bị nhòe từ đó khiến người dùng an toàn hơn, nhất là trong quá trình di chuyển ngoài trời nắng gắt.

polarized vs non-polarized

Khác biệt của hình ảnh bên trái và phải khi nhìn bằng kính râm Polarized

Những trường hợp nên sử dụng kính Polarized:

      Kính râm, đặc biệt là những loại kính phân cực Polarized rất cần thiết cho mọi người khi phải di chuyển bên ngoài vào những ngày nắng gắt. Kính phân cực ngày xưa thường được sử dụng rộng rãi cho những người đi biển tuy nhiên nhờ tính năng phân cực tuyệt vời này mà hiện nay nó được phổ biến rộng rãi hầu hết các nghề và hoạt động: chơi golf, lái xe, câu cá, chơi thể thao,…

      Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, kính Polarized là một lựa chọn thông minh. Nắng gắt kết hợp với hơi nước bốc lên từ mặt đường và lá cây khiến không khí nóng ẩm, tầm nhìn bị cản trở, hình ảnh nhìn thấy bị nhòe đi nhiều do sự kết hợp giữa ánh nắng và hơi nước. Trong trường hợp này, kính Polarized là lựa chọn hoàn hảo nhất, tính năng phân cực của nó sẽ đảm bảo cho bạn được nhìn thấy những hình ảnh thực, rõ nét nhất, đồng thời đảm bảo tầm nhìn tuyệt đối không bị cản trở.

     Chọn kính râm polarized, đặc biệt là kính hàng hiệu danh tiếng lâu đời như kính mát Rayban sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe đôi mắt và an toàn cho bản thân tốt hơn, đồng thời khiến diện mạo trở nên thu hút hơn nhiều.

Kính Rayban aviator polarized

Kính Rayban polarized RB3025-001/57 tròng kính thủy tinh phân cực chống chói hoàn hảo