Ngoài việc bảo vệ mắt khỏi ánh sáng có hại, kính râm thời trang luôn không bao giờ là dư thừa cho những chuyến du lịch ngoài trời, những buổi dạo phố hay đơn giản là phụ kiện đi kèm với quần áo cho đẹp và giúp bảo vệ mắt hằng ngày. Lựa chọn kính hàng hiệu phù hợp với phong cách cũng như quần áo khá quan trọng, đặc biệt là đối với các bạn gái muốn làm đẹp và thể hiện cá tính bản thân.

Kính râm có độ

Vậy người bị cận thị làm sao diện kính râm thời trang?

Kính râm có độ là giải pháp cho người cận thị muốn được bảo vệ mắt tối đa đồng thời tạo ra một diện mạo mới, phong cách mới khi ra phố. Giới trẻ ngày nay tương tác quá nhiều với thiết bị kỹ thuật số như TV, điện thoại, máy tính… nên bệnh khúc xạ tăng đột biến, kéo theo nhu cầu về kính râm có độ cũng tăng theo. Khoa học kỹ thuật tân tiến giúp tạo ra những tròng kính mát có độ chất lượng và giá thành rẽ, nên người cận thị còn phải lo lắng về giá cả trong việc trang bị phụ kiện làm đẹp cho bản thân.

Kính râm có độ Max Mara

Kính râm Max Mara lắp tròng có độ cho khách hàng cận thị

Quy trình tạo ra kính râm có độ cũng khá đơn giản, nhân viên kỹ thuật phòng lap sẽ cắt tròng kính cận theo độ của bạn, sau đó phủ thêm lớp chống trầy, chống UV và phủ màu thời trang. Một sản phẩm kính râm cận thị hoàn thiện nhìn bề ngoài không khác gì cặp kính râm thời trang thông thường. Việc chọn kiểu dáng kính râm phù hợp khuôn mặt hơi khác với chọn gọng kính cận, tại shop Sunwear nhân viên sẽ tư vấn bạn kiểu mẫu gọng kính mát đáp ứng tính nằng kỹ thuật và thẩm mỹ, đồng thời phù hợp với phong cách và sở thích thời trang của bạn.