Kính mát tráng gương là kiểu loại kính râm thông thường, ngoài những lớp phủ chống UV theo tiêu chuẩn bình thường, bề mặt ngoài tròng kính còn phủ thêm lớp mirror có tác dụng ngăn chận thêm lượng ánh sáng vào mắt. Vì lượng ánh sáng vào mắt ít hơn nên loại kính râm nầy có tính bảo vệ mắt và chống UV tốt hơn, được sử dụng trong điều kiện hoạt động thường xuyên trong môi trường nắng gắt như khi lái xe đạp, chơi trượt tuyết, câu cá ....

    Mắt kính tráng gương không chỉ có tác dụng che chắn nắng mà còn là một phụ kiện mà tất cả mọi người yêu thích, thể hiện phong cách trẻ trung, che khuyết điểm, tăng nét thanh tú của gương mặt.

   Sao Việt là những người rất nhạy bén theo những xu hướng thời trang mới nhất, Rayban tráng gương làm một trong những mẫu kính được thu hút nhiều nhất.

    Kính mát Rayban 3025 với những sắc màu tươi trẻ đang được sao Việt ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kính RB3025 tráng gương được Luxottica ra mắt từ năm 2013 và nhanh chóng được các sao Hollywood đón nhận như một trào lưu thời trang mới. Bắt kịp nhanh chóng phong cách mới, sao Việt cũng trang bị cho mình mẫu kính nầy như là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong phong cách đường phố.

Kính Rayban 3025 tráng gương

Ngọc Trinh đeo kính Rayban Aviator tráng gương kết hợp phong cách thời trang đa dạng.


kính tráng gương-Thanh Hằng

Thanh Hằng  yêu thích Kính Rayban 3025 tráng gương vàng khi xuống phố 

kính tráng gương- người mẩu

Trà Ngọc Hằng khoe dáng đẹp với kính Rayban tráng gương sành điệu.

Nhãn hiệu Jubilant do công ty AR phân phối vừa tung ra mẫu kính tráng gương cho với giá trung bình đã thu hút được nhiều nam nữ trẻ thích phong cách trẻ trung và nổi bật.

Kính tráng gương Jubilant J75002

Kính tráng gương nhãn hiệu Jubilant J75002 sale 499k

Kính tráng gương Jubilant J75006

Kính tráng gương nhãn hiệu Jubilant J75006 sale 499k

Xem thêm: Lợi ích đeo mắt kính tráng gương